Kiến thức

TOP 40+ CÔNG CỤ KINH DOANH ONLINE NĂM 2020 NHÀ KINH DOANH CẦN CÓ - PHẦN 2

GIAO DIỆN THIẾT KẾ
Nếu như bạn không là một chuyên gia thiết kế đồ họa nhiều kinh nghiệm, các mẫu thiết kế đồ họa chắc hẳn là điều khó mà bạn không nên tự mày mò để làm. Dưới đây là một trong những website yêu thích trong việc tạo các đồ họa đẹp, logos, và nhiều thứ khác nữa.

Canva
Canva thì tuyệt vời trong việc tạo ra các đồ họa giúp bạn có thể chia sẽ lên các mạng xã hội, từ Instagram đến Facebook, hoặc các banner trên Twitter, … Có nhiều templats, styles (mẫu mã), fonts chữ và các hình ảnh nền để bạn lựa chọn.


99 Designs
99 Designs là nơi với hàng ngàn các nhà thiết kế đồ họa freelance lành nghề. Khi bạn gửi một yêu cầu thiết kế, hàng tá các nhà thiết kế sẽ vào đấu giá để nhận phi vụ này. Bạn chọn trả tiền cho người mà bạn cảm thấy hài lòng nhất.


Penji
Penji mang đến các thiết kế đồ họa không giới hạn với chi phí trả đều hàng tháng. Phiên bản không giới hạn sẽ giúp bạn tạo ra các hình họa chất lượng, các bloggers, các startup và các agency rất yêu thích với chi phí ngân sách vừa phải.

 

Penji


OUTSOURCING

Bạn muốn thê 1 freelancer thực hiện một công việc nào đó mà bạn không muốn mình tự làm hoặc không biết làm ? Vậy thì tìm freelancer thôi. Dưới đây là một số website bạn có thể tìm các freelancer có nhiều kinh nghiệp và các nhà tư vấn/trợ giúp cho bạn để hoàn thành công việc.


Fiverr
Bạn thực hiện công việc dựa trên 1 ngân sách hạn hẹp ? Hãy dùng Fiverr, nơi bạn có thể outsource hàng ngàn các công việc khác nhau cho các freelancers trên toàn cầu, với khởi điểm 5$ trên 1 người.


Upwork
Được thành lập từ sự hợp nhất giữa Elance và oDesk, Upwork kết nối bạn với các nhà viết lách freelancers có nhiều kinh nghiệp, các nhà lập trình, thiết kế website, và nhiều nhiều nữa trên toàn cầu. Khởi đầu rất đơn giản, bạn đăng 1 job lên, Upwork sẽ phân tích nhu cầu của bạn, và sau đó gửi cho bạn 1 danh sách các ứng viên phù hợp. Bạn có thể tìm ra các trang khác để lựa ra các ứng viên tài năng, và các freelancers có thể xem được công việc của bạn và đề xuất nhiều ý tưởng hay ho.


Virtual Staff Finder
Nếu bạn đang tìm kiếm một trợ lý từ xa/remote job chất lượng cao, Virtual Staff Finder là một dịch vụ săn đầu người nhanh và mạnh trên môi trường web. Họ sẽ giúp bạn tạo ra các mô tả về công việc của bạn và chọn ra các ứng viên phù hợp nhất để bạn thực hiện phỏng vấn.


Rev
Rev là một dịch vụ chuyển đổi/hiệu chỉnh (Web1trieudong.com - Thiết kế website giá 1 triệu đồng) nhanh và dễ sử dụng để bạn có thể chuyển đổi các audio và file videos, tựa đề video, các phụ đề, và dịch thuật. Giá cả rất cạnh tranh, độ chuẩn xác cao và hỗ trợ nhanh.


(Còn tiếp)