Tin tức

TOP 10 CÔNG CỤ NỀN TẢNG CHATBOT TỐT NHẤT ĐỂ XÂY DỰNG CHATBOTS - PHẦN 2

5/ ChatFuel

Bạn cần một Facebook bot? à, không cần tìm đâu xa, Chatfuel sẽ là thứ mà bạn có thể dễ dàng tạo cho mình 1 chatbot trên Facebook và Telegram mà không cần hiểu nhiều về code. Nó hoạt động thông qua việc cho phép người dùng gắn kết với các nguồn tài nguyên bên ngoài thông qua các plugin. Trên hết, các nền tảng này mong muốn kết nối mở với các plugin bên thứ ba, để mọi người có thể thực hiện các plugin riêng của họ và kiếm được tí lợi nhuận.

6/ Facebook Messenger Platform

Bạn đã bao giờ kiểm tra trang Facebook Messenger chưa? Bạn có thể thực hiện 1 bot riêng cho mình, trực tiếp trên 1 trang landing page. Cách thức này có tí phức tạp hơn các cách trước đây chúng ta thảo luận, nhưng có nhiều nguồn tài nguyên mà Facebook Messenger cung cấp để giúp bạn đạt được mục tiêu xây dựng thương hiệu. Thông qua các chỉ dẫn cụ thể, các tình huống (Case Studies), diễn đàn dành cho Facebook Developers, …, bạn có thể chắc chắn tạo ra được một chatbot chuyên nghiệm mà không cần mất nhiều thời gian.

7/ Telegram Bots

Xây dựng một bot trực tiếp từ một trong những ứng dụng messaging hàng đầu, thông qua việc tạo 1 con bot trong Telegram, bạn có thể dễ dàng chạy 1 bot trong 1 ứng dụng độc lập của riêng mình. Các mã nguồn mở hiện nay để tạo một chatbot có thể giúp bạn dễ dàng tích hợp và tạo bots với bên thứ ba. Telegram API, mà họ xây dựng có thể gửi đi các thông báo được customized, tin tức, nhắc nhớ hoặc cảnh báo. Tích hợp API với các ứng dụng phổ biến khác chẳng hạn như Youtube và Github để có một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

9/ BotKit

Là một toolkit có thể tích hợp để bắt đầu việc xây dựng các chatbots, mang tên BotKit. Nó cung cấp cho bạn một cách thức hiệu quả để phát triển các bots cho Facebook Messenger, Slack, Twilio, và nhiều hơn thế nữa. BotKit này có thể được dùng để tạo ra các ứng dụng đàm thoại thông minh giúp nhận ra các cách thức mà con người giao tiếp với nhất. Điều này rất hay mà các ứng dụng chatbot của các bên khác đã vô tình bỏ qua.

10/ FlowXO

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng trong việc sử dụng 1 nền tảng bot cho doanh nghiệp chính là FlowXO, giúp tạo ra bot cho Messenger, Slack, SMS, Telegraph và website. Nền tảng này cho phép bạn tạo ra sự linh hoạt khác biệt trong các bots thông qua việc cung cấp lựa chọn cách thức để tạo ra 1 bot tự động, tính người hoặc kết hợp vừa tự động vừa như người đàm thoại.