Bộ đội biên phòng Phần Lan đã thông báo rằng tại Pelkola của Imatra, việc xây dựng một hàng rào thí điểm dài khoảng ba km đã bắt đầu và dự kiến ​​​​sẽ hoàn thành vào cuối tháng Sáu.

Thông qua một tuyên bố được đưa ra hôm nay, Bộ đội Biên phòng cũng nhấn mạnh rằng việc triển khai dự án hàng rào biên giới phía đông đã bắt đầu vào cuối năm ngoái, theo báo cáo của SchengenVisaInfo.com .

Đồng thời, dự án này đã nhận được tài trợ cho cả phần thí điểm và để thực hiện các khu vực mục tiêu quan trọng nhất.

“Công việc ở địa hình sẽ bắt đầu từ hôm nay, ngày 28 tháng 2 năm 2023, với việc chặt bỏ cây cối, và họ sẽ tiến hành theo cách mà vào tháng 3, việc xây dựng đường và dựng hàng rào sẽ được bắt đầu, sau đó là việc xây dựng hệ thống kiểm soát kỹ thuật,” tuyên bố viết.

Theo bộ đội biên phòng, trong giai đoạn thí điểm, một hàng rào dài 300 mét cũng sẽ được xây dựng trong khu vực đóng quân của Immola, đây sẽ là một phần trong môi trường đào tạo của Trường Biên phòng và Cảnh sát biển và sẽ được sử dụng làm bài kiểm tra. khu vực dành cho công nghệ giám sát.

Như lực lượng biên phòng của đất nước giải thích, trước khi có kế hoạch bắt đầu thí điểm hàng rào ở Pelkola, họ đã liên hệ với các chủ đất trong khu vực.

Bộ đội Biên phòng cũng đã thông báo rằng họ đang chuẩn bị một kế hoạch thực hiện cho các lĩnh vực mục tiêu được xác định là quan trọng nhất, việc xây dựng sẽ diễn ra trong suốt năm 2023-2025.

Các khu vực mục tiêu như vậy là các điểm qua biên giới và các khu vực xung quanh, cũng như các khu vực khác được phân loại là thiết yếu.

Về vấn đề này, bộ đội biên phòng tiết lộ rằng với kinh phí được cung cấp, khoảng 70 km hàng rào sẽ được lên kế hoạch và xây dựng. Do đó, 55 km được lên kế hoạch ở Đông Nam Phần Lan, 7 km ở Bắc Karelia và 5 km ở Kainuuse và Lapland.

Hơn nữa, một con đường cho việc di chuyển tuần tra biên giới và công việc bảo trì cũng sẽ được xây dựng gần hàng rào. Đồng thời, sẽ thiết lập một lối mở gần đường để có thể giám sát kỹ thuật và giảm thiểu thiệt hại do cây đổ gây ra. Lối vào này rộng khoảng mười mét.

Ngoài ra, các cổng cho hàng rào đã được cung cấp, cho phép lực lượng tuần tra biên giới và động vật di chuyển. Hệ thống chiếu sáng và loa phóng thanh cũng sẽ được lắp đặt ở tất cả các khu vực mục tiêu quan trọng nhất và việc đánh giá môi trường của hàng rào đã được thực hiện, với mục tiêu gây ra thiệt hại nhỏ nhất cho thiên nhiên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here